สายด่วน : 0-3805-5943-4, 08-6369-9131, 09-6146-4551

บริการของเรา

ระบบวางท่อ

วิวัฒนาการใหม่..การจัดปลวกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับอาคารที่กำลังก่อสร้าง ต้องการวางแผนล่วงหน้า

ระบบวางท่อใต้บ้านระหว่างการก่อสร้าง" ก่อนการวางแผ่นพื้นหรือเทพื้นปูนปิดทับ เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลดีที่สุด มีข้อดี คือ ไม่ต้องเจาะพื้นภายในอาคารให้มีตำหนิ ไม่เปอะเปื้อนในบ้านเมื่อเข้าอยู่แล้ว ไม่ต้องขนย้ายข้าวของภายในบ้านให้เหนื่อยเก็บทำความสะอาดทุกครั้งที่รับบริการ

เมื่อใดควรเข้าดำเนินการ หน้างานทำการแกะแบบคานคอดินโครงสร้างบ้านออกทั้ง 3 ด้านเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่เข้าทำการเจาะคานปูนในระดับต่ำกว่าหน้าคานประมาณกึ่งกลาง หรือสูงกว่าชั้นปรับหน้าดินกรณีเป็นการงานวางแผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จ หรือกรณีที่หน้างานถมดินเต็มคานควรให้ระดับท่ออยู่ในชั้นดิน ปิดทับด้วยแผ่นพลาสติกคลุมมิดชิดกันน้ำยาปูนคอนกรีตอุดตันหัวพ่นสปิงเกอร์ และป้องกันการชะล้างจากฝนในฤดูกาลฝนตกชุก ในการวางตำแหน่งจุดเจาะยึดท่อ และหัวสปิงเกอร์ตามแบบแผนกำหนดจากแบบผังบ้านแต่ละลูกค้าตกลงในเงื่อนไขบริการ

การจัดเตรียมพื้นที่ ภายในและรอบนอก ควรจัดเก็บตอไม้ หมุดไม้ เศษไม้ ขยะ ออกนอกพื้นที่ให้หมด เพื่อไม่ให้เป็นอาหารของปลวกใต้ดิน

การป้องกันปลวกระบบวางท่อเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเราจะทำการทดสอบระบบให้ดูก่อน พร้อมอัด/ราดน้ำยาเคมีโดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูง 25 ปอนด์ อัดฉีดน้ำยาเคมีเคลือบผิวดินใต้อาคารบ้านเรือน ทำให้ผิวดินส่วนนั้นเป็นพิษเกินกว่าปลวกจะอาศัยหรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายทรัพย์สินภายในและตัวอาคารบ้านเรือนได้ ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากในอนาคต

ขั้นตอน-วิธีการ ลักษณะการทำบริการ ลักษณะการทำบริการ
สำรวจพื้นที่คำนวณพื้นที่วางท่อ สรุปผล...การสำรวจเบื้องต้นแนะนำขั้นตอน-วิธีการระบบวางท่อการขอความร่วมมือเพื่อบริการที่ดีกว่า ดูแลจัดเก็บขยะไม่ให้มีเศษไม้หลงเหลือบริเวณใต้ถุนอาคาร
การติดตั้งระบบท่ออุปกรณ์ที่ใช้ เกรด A ท่อสีดำ PE/LDPE 20 mm. วาล์วฉีดน้ำยา 360 แบบผีเสื้อ พื้นที่ภายในคานคอดินแต่ละล๊อคใต้อาคารบ้านเรือน เจาะคานยิงพุกยึดแค้มป์ PVC วางท่อขนานกับคานคอดินด้านในเต็มพื้นที่ความยาวของท่อแต่ละเส้น ไม่เกิน 35 เมตรติดวาล์วหัวฉีดน้ำยากับท่อ ระยะห่าง 60-80 cm. ท่ออัดน้ำยาแต่ละเส้น มีหัวอัดน้ำยาอยู่ด้านนอก พร้อมติดบล๊อคพลาสติกเก็บงานให้เรียบร้อยระหว่างหรือหลังงานฉาบ
การอัดน้ำยาเคมีลงดิน พื้นที่ภายในอาคารบ้านเรือน – รอบนอกตัวอาคารเรือน ใช้อุปกรณ์ Injector ยิงผ่านน้ำยาลงดินลึก 15-30 ซม. เพื่ออัดน้ำยาเคมีลงดินพื้นที่ผิวหน้าดินด้านใน ระยะห่างทุก 1 เมตรต่อจุดเน้น-บริเวณรอบโคนเสาทุกต้น ห้องใต้บันได ห้องน้ำ น้ำยาผสมเสร็จอัดน้ำยาลงดินประมาณ 5 ลิตร/ตรม.
การฉีดพ่นผิวหน้าดิน พื้นที่ภายในอาคารบ้านเรือน - รอบอาคารใช้หัวฉีดพ่นน้ำยาเคมีผิวหน้าดินให้ทั่วพื้นที่ทั้งหมดแบบเปียกชุ่ม เพื่อให้น้ำยาซึมลงดิน น้ำยาผสมเสร็จอัดน้ำยาผิวหน้าดินประมาณ 2 ลิตร/ตรม.
ข้อตกลงบริการเงื่อนไขบริการ รับประกันคุณภาพ 1 ปี ระยะเวลาบริการ 1 ครั้ง, 1 ปี, 3 ปี ตามความต้องการ การตรวจเช็คติดตามผลงานตามตกลง ตามราคามาตรฐาน
การร้องขอกรณี-พบปัญหา หากมีข้อสงสัย เมื่อพบปัญหาเพิ่มเติมกรุณาแจ้งบริษัทฯ ทราบเพื่อจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าแก้ไขทันทีที่จัดการให้ได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สารเคมีคุณภาพสูง... Fipronil, Imidacloprid, Bifenthrin, Fenobucarb
คุณสมบัติของเคมี - สารออกฤทธิ์คุณภาพสูง ไม่มีกลิ่น มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง
- ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พืชในดิน สัตว์เลี้ยง มนุษย์ สิ่งมีชีวิตทั่วไป
- มีฤทธิ์ตกค้างในดินระยะยาว เกาะติดกับดินได้ดี ไม่ถูกน้ำละลายกรองออก
- ออกฤทธิ์ฆ่าปลวกแบบไม่ไล่ปลวก เข้าสู่ตัวปลวก 2 ทาง คือ ทางปาก ผิวหนัง
- ออกฤทธิ์ช้าโดยปลวกสามารถส่งต่อๆ กันโดยสัมผัสกัน ทำให้ปลวกตายทั้งรัง
- ผ่านการทดสอบและผ่านการรับรองผล จากฝ่ายวิจัยพัฒนา กรมป่าไม้
- ผ่านการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.)

Design by FJ DESIGN :: รับทำ Website บริษัทกำจัดปลวกกำจัดแมลง โทร : 083-093-3206 ติดต่อเรา